Menu

hưỡng dẫn cách hiển thị lời bài hát trên Youtube

Có rất nhiều tiện ích hỗ trợ dịch vụ chia sẻ video Youtube lớn nhất này, trong đó cũng có rất nhiều mẹo để hiển thị lời bài hát trên Youtubethông qua các tiện tích hỗ trợ trên các trình duyệt web như Chrome, hay Firefox.

Khi muốn tải những bài hát trên Youtube về nghe, các bạn cần phần mềm YouTube Downloader hỗ trợ. Tại sao lại là YouTube Downloader mà không phải là download bằng cách thủ thuật khác. Đơn giản vì YouTube Downloader sẽ giữ cho bạn chất lượng HD tốt nhất của video Youtube.

Bạn thường xuyên xem Youtube và cảm thấy khó chịu với những quảng cáo được "giăng" khắp video. Đơn giản thôi, các bạn vẫn có thể tắt những chú thích quảng cáo này. Sau khi tắt chú thích quảng cáo trên Youtube bạn sẽ được một video "sạch" đúng nghĩa. Cho bạn theo dõi video Youtube thuận tiện và thoải mái hơn. Còn đối với những ca khúc tiếng Anh, làm sao để bạn hiểu được từng câu chữ trong bài hát. Hãy cài ngay tiện ích sau đây để được hiển thị lời bài hát trên Youtube nhé.

MẸO HIỂN THỊ LỜI BÀI HÁT TRÊN YOUTUBE:

Bước 1: Các bạn bấm vào đây để tải Musixmatch ngay tại đây: Tải Musixmatch.

meo hien thi loi bai hat tren youtube

Bước 2: Nhấn cài đặt và Thêm tiện ích để add tiện ích này vào Chrome.

meo hien thi loi bai hat tren youtube

Bước 3: Quay trở lại video Youtube bạn muốn nghe, ấn vào biểu tượng Phụ đề mới xuất hiện dưới video.

meo hien thi loi bai hat tren youtube

Bước 4: Lời bài hát sẽ được hiển thị lập tức.

meo hien thi loi bai hat tren youtube

Các bạn cũng có thể chọn thêm ngôn ngữ cho phụ đề.

meo hien thi loi bai hat tren youtube

Trên đây là thủ thuật hiển thị lời bài hát trên Youtube khá thú vị. Vừa có thể hiểu được bài hát, lại học thêm được tiếng Anh, thật tuyệt vời đúng không nào.